อนาคตที่สะอาด

อนาคตที่เย็นสบาย

ใช้ชีวิตแบบ
CORAL LIFE

CORAL LIFE เป็นนวัตกรรมที่เอื้อมถึงได้และนำไปใช้ได้จริงสำหรับการใช้ชีวิต ซึ่งไม่ใช่เพียงแค่การขับเคลื่อนไปข้างหน้า แต่ยังเป็นการแก้ปัญหาที่แท้จริงในเรื่องการเผาผลาญพลังงานที่ไม่จำเป็น สุขภาพ มลพิษ และการลดค่าใช้จ่ายได้อย่างมีประสิทธิภาพ แต่ที่สำคัญที่สุดคือการกำหนดมาตรฐานใหม่ในการใช้ชีวิต

อ่านเพิ่มเติม

นวัตกรรมกับการลงมือทำ

วิทยาศาสตร์เพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน

ประสิทธิภาพกับอนาคต เทคโนโลยีทำความเย็นที่เราคุ้นเคยมาอย่างยาวนาน มีการเดินหน้าแบบไหน? ที่จริงแล้ว เราควรจะคิดถึงการใช้พลังงานควบคู่กับความสบายที่เราต้องการหรือเปล่า?

“กลไกการทำงานของธรรมชาติในระดับการใช้งานของมนุษย์”

อ่านเพิ่มเติม

สุขภาวะที่ดี

เป็นกุญแจสู่สุขภาพ คุณภาพและประสิทธิภาพ

การสร้างคุณภาพชีวิตภายในอาคาร มีความจำเป็นที่ต้องเข้าใจสภาพอากาศภายนอกและภายใน นวัตกรรมของ Coral Life เป็นการรวมความเข้าใจเหล่านี้ โดยมีระบบที่สร้างสมดุลระหว่างภายนอกกับภายใน

อ่านเพิ่มเติม

HOUSE X

บ้านทดลอง

อนาคตที่สะอาด,

อนาคตที่เย็นสบาย,

อนาคตที่เกิดขึ้นได้ตั้งแต่บัดนี้

Coral-Life คือผลลัพธ์ที่ได้จากการทดลองจริง เรามีหลักการว่า นวัตกรรมนั้นจะไม่สมบูรณ์จนกว่าจะได้ ทดลองและผ่านการทดสอบในระยะเวลาที่เหมาะสม เราได้สร้างบ้านจริงขึ้นมาหนึ่งหลังเพื่อทดลองนวัตกรรมของเราทั้งหมด House X ตั้งอยู่ริมถนนกรุงเทพกรีฑา กรุงเทพมหานคร

“อาคารทุกขนาด”

อ่านเพิ่มเติม

โครงการ

CORAL LIFE ได้กำหนดมาตรฐานใหม่ด้านการก่อสร้างในเอเชีย โดยการทำให้เห็นเป็นตัวอย่างจริง ซึ่งเป็นวิธีเดียวที่เราเชื่อว่าจะสามารถสร้างการเปลี่ยนแปลงที่มีความหมายอย่างแท้จริง เราเริ่มจากการสร้าง House X เพื่อการทำการวิจัยและพัฒนาและทดสอบประสิทธิภาพของระบบ เครื่องจักร และวัสดุก่อสร้างที่เราเลือกสรรมาใช้จากพันธมิตรต่างๆ

อ่านเพิ่มเติม
A49 HQ 2023 - BANGKOK
PTT 2022 - BANGKOK
GRAND PRIX 2022 - BANGKOK

พันธมิตรที่ให้การสนับสนุน

เพื่อสนับสนุนเทคโนโลยีของ CORAL LIFE เราจึงจำเป็นต้องพันธมิตร ที่มีความเชี่ยวชาญ เพื่อทำให้โซลูชั่นของเราประสบความสำเร็จและคงทน

ติดต่อเรา

Call CORAL LIFE เบอร์โทรศัพท์: 02-2596688 หรือกรอกข้อมูลที่ฟอร์มด้านล่าง

CORAL LIFE Co., Ltd.

Khlong Tan Nuea, Vadhana, Bangkok 10110, Thailand

Tel: 02-2596688