พันธมิตรที่ให้การสนับสนุน

พื่อสนับสนุนเทคโนโลยีของ CORAL LIFE เราจึงจำเป็นต้องพันธมิตร ที่มีความเชี่ยวชาญ เพื่อทำให้โซลูชั่นของเราประสบความสำเร็จและคงทน

”เป็นที่หนึ่ง โดยทำงานร่วมกับคนที่เป็นที่หนึ่ง”

สถาบัน Passive House; เป็นสถาบันวิจัยอิสระ ที่สร้างมาตรฐานการก่อสร้างที่ประหยัดพลังงานมากที่สุดเป็นอันดับ 1 ของโลก และการบริหารจัดการคุณภาพอากาศภายในอาคารที่ส่งผลต่อสุขภาพที่ดีของผู้ที่อยู่อาศัย ทั้งนี้ Coral Life เป็นสมาชิกเพียงหนึ่งเดียวในประเทศไทยและ South East Asian อีกทั้งได้ทำการศึกษาและแบ่งปันข้อมูลภูมิอากาศร้อนชื้นในประเทศไทยร่วมกับสถาบัน Passive House การที่อาคารสามารถผ่านมาตรฐานของ Passive House นั้น อาคารดังกล่าวก็จะสามารถได้รับมาตรฐานของ LEAD และ WELL ที่เป็นที่รู้จักกันดีเช่นกัน

Saint-Gobain บริษัทที่จดทะเบียนยาวนาน 350 ปีจากฝรั่งเศส ซึ่งเป็นผู้นำระดับโลกด้านการก่อสร้างมวลเบาและยั่งยืน ความร่วมมือระหว่าง CORAL LIFE กับ Saint-Gobain ได้แก่ วัสดุก่อสร้าง กระจกฉนวน ผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นของ Saint-Gobain จะสร้างความสะดวกสบาย ประสิทธิภาพและความยั่งยืน อีกทั้งยังตอบสนองการกำจัดคาร์บอนของอุตสาหกรรมด้วย

Zehnder บริษัทที่จดทะเบียนยาวนาน 125 ปีจากสวิตเซอร์แลนด์ ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีในด้านการติดตั้งระบบที่ช่วยระบายอากาศภายในอาคารให้เกิดความสุขสบายโดยประหยัดพลังงานด้วยอัตราการนำความร้อนกลับมาใช้ใหม่สูงสำหรับการก่อสร้างอาคารใหม่และการปรับปรุงอาคาร CORAL LIFE ทำงานร่วมกับ Zehnder ด้านเครื่องระบายอากาศและฟอกอากาศที่ผลิตเป็นพิเศษให้กับโซลูชั่นของ CORAL LIFE และได้ให้สิทธิ์ผู้จัดจำหน่ายเทคโนโลยีของ Zehnder ในประเทศไทยและภูมิภาคเอเซียตะวันออกเฉียงใต้แก่ Coral-Life

Schüco เป็นหนึ่งในผู้ผลิตที่มีชื่อเสียงด้านหน้าต่าง ประตู และระบบกรอบอาคารคุณภาพสูงที่ผลิตจากอะลูมิเนียม PVC-U และเหล็กกล้า ผลิตภัณฑ์ Schüco หลายล้านรายการมีการนำไปใช้ทั่วโลกและตรงตามข้อกำหนดสูงสุดของการออกแบบ ความสะดวกสบาย ความปลอดภัย และประสิทธิภาพในการใช้พลังงาน ด้วยความสัมพันธ์ทางธุรกิจที่ยาวนานกับ CORAL LIFE ซึ่งสั่งสมความรู้ความเข้าใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับกรอบอาคารของ Schuco Schuco เป็นพันธมิตรที่ใกล้ชิดของ CORAL LIFE และแต่งตั้งให้เป็นตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

NorthGlass (China) เดิมชื่อ Luoyang North Glass Technology Co., Ltd. อยู่ที่มีเมืองโล่หยาง ในปีค.ศ. 2011 บริษัทได้สร้างเครื่องผลิตกระจกแบบ Deep Glass ขึ้นมา ทำให้บริษัทได้กลายเป็นบริษัทเทคโนโลยีที่มีนวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง และได้เข้าไปจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์เซิ้นเจิ้น มีที่มั่นอยู่ใน หัวเมืองใหญ่ของจีน Luoyang, Shanghai, Tianjin, Beijing and Guangdong เป็นผู้ผลิตและติดตั้งกระจกให้กับ Apple iStudio ทั่วโลก เราร่วมกับ NorthGlass ในเรื่องกระจกกันความร้อน

Siga (Switzerland) เป็นบริษัทที่ผลิตเทปและเมมเบรนสำหรับการก่อสร้างคุณภาพที่ปลอดสารพิษ เทปของ SIGA ถูกเลือกใช้ในกระสวยอวกาศ ทำธุรกิจด้านนี้มากว่า 50 ปี เมื่อรู้ว่าคอรัลไลฟ์ได้รับมาตรฐานของ Passive House Institute ก็ได้ทำความร่วมมือกับเราให้เป็นตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทยและภูมิภาคนี้

Thai Enger Holding เป็นบริษัทก่อสร้างที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ ซึ่งมีความมุ่งมั่นเฉกเช่นเดียวกับ CORAL LIFE ในการสร้างอาคารประหยัดพลังงานในประเทศไทยให้มากยิ่งขึ้นพร้อมการรับรอง Passive House

Bouygues-Thai เริ่มดำเนินการในประเทศไทยกว่า 30 ปีที่แล้ว ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา บริษัทก็ได้มีส่วนร่วมในโครงการที่โดดเด่นต่างๆ ซึ่งมีบทบาทสำคัญในการสร้างเส้นขอบฟ้าของกรุงเทพฯ CORAL LIFE และ Bouygues-Thai ร่วมมือกันอย่างใกล้ชิดเพื่อนำความยั่งยืนมาสู่อุตสาหกรรมการก่อสร้างในประเทศไทย